Loading...

CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Chia sẻ:

Trong sáng ngày 5/6/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã đi kiểm tra thực tế công tác thi công tại 5 công trình dân dụng trên địa bàn tỉnh cụ thể: Bệnh viện huyện Sơn Tịnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Sân vận động tỉnh, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh và Hội trường trực thuộc UBND tỉnh. Trong đó, Dothi.co là nhà thầu chính đứng đầu liên danh 3 công trình gồm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh và Hội trường trực thuộc UBND tỉnh.

 Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh kiểm tra các công trình dân dụng trên địa bàn tỉnh

 Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh kiểm tra các công trình dân dụng trên địa bàn tỉnh

Tại buổi kiểm tra thực tế tại các công trình, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã ghi nhận, biểu dương công tác quản lý dự án do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi làm chủ đầu tư. 

Tại các công trình do Dothi.co là nhà thầu đứng đầu liên danh, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tiến độ các công trình đều đảm bảo theo kế hoạch, công tác vệ sinh, an toàn lao động trên công trình được triển khai đúng theo yêu cầu. 

Đối với dự án Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu bàn giao công trình trước ngày 30/6/2024. 

Đối với dự án Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, theo hợp đồng giữa chủ đầu tư ký kết với đơn vị thi công bàn giao công trình trong quý IV năm 2025. Tuy nhiên, đây là công trình dự kiến trình cấp có thẩm quyền quyết định chọn là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh 2025, vì vậy chủ đầu tư kiến nghị công trình này sẽ rút ngắn tiến độ thi công và bàn giao công trình vào cuối năm 2024.

Đối với nguồn vốn phục vụ các công trình dân dụng nêu trên, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư trên cơ sở tiến độ giải ngân của từng dự án tham mưu cho UBND tỉnh điều hoà vốn giữa các dự án có cùng mục tiêu, đảm bảo đáp ứng tiến độ giải ngân của Thủ tướng Chỉnh phủ và UBND tỉnh.

Xem thêm video:

Nguồn video của Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi

Phòng HC-TH, cập nhật ngày 5/6/2023

TIN LIÊN QUAN