Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng đoàn đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi năm 2019

Sáng 29-01-2019, nhân dịp trước thềm năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, Đại diện Ủy Ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và chúc tết tại Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị & Khu Công nghiệp. Tại buổi thăm hỏi có đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo của Sở Kế hoạch - Đầu tư và Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi.

dothi.co

Đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã thăm hỏi và ghi nhận những đóng góp của Công ty vào sự phát triển hạ tầng đô thị của Thành phố Quảng Ngãi nói riêng và tỉnh nhà nói chung. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Công ty cố gắng hoàn thành kế hoạch đề ra, không ngừng gia tăng doanh thu, lợi nhuận nhằm đóng góp vào sự phát triển của Tỉnh trong những năm mới 2019.

Bên cạnh đó, đồng chí Đặng Ngọc Dũng cũng không quên thăm hỏi về đời sống của người lao động trong Công ty và giành những lời khen ngợi đến toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực hết mình trong năm vừa qua. Đồng chí Đặng Ngọc Dũng đã nhấn mạnh vai trò của Công ty trong việc đảm bảo về các vấn đề an sinh xã hội cho người lao động giúp giải quyết được các vấn đề về lao động cho Tỉnh nhà.

dothi.co

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Xây dựng Đô thị và KCN, Ông Đoàn Thanh Tân – Chủ tịch HĐQT Công ty, trò chuyện tại buổi làm việc.

dothi.co

Các tin khác