Lễ kỷ niệm 60 năm, ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958- 29/4/2018)

Sáng 21/4/2018, tại KS Cẩm Thành, thành phố Quảng Ngãi; Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu Công Nghiệp tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm, ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958- 29/4/2018).

Tại buổi Lễ, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tăng Bính - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo các Công ty Xây dựng trong tỉnh cùng đông đảo cán bộ viên chức, công chức ngành Xây dựng qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Tăng Bính - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi Lễ

Tại Lễ kỷ niệm, các cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng và phát triển của ngành Xây dựng cả nước nói chung, tỉnh Quảng Ngãi  nói riêng. 60 năm qua, dù trong hoàn cảnh nào, tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động ngành Xây dựng tỉnh vẫn luôn thể hiện được tinh thần hăng say lao động, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Tăng Bính - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã biểu dương những thành tích của ngành Xây dựng tỉnh trong thời gian qua. Ngành Xây dựng đã thực hiện tốt công tác quy hoạch, phát triển đô thị, quản lý không gian, kiến trúc cảnh quan, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với bạn bè, nhân dân cả nước và khách quốc tế về một Quảng Ngãi năng động, sáng tạo và phát triển. Đồng chí nhấn mạnh, ngành cần tập trung phát huy truyền thống đoàn kết, tham mưu kịp thời cho tỉnh các giải pháp quản lý phát triển trên mọi lĩnh vực như: Kiến trúc, quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Tăng Bính - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao Bằng khen và Cờ thi đua của UBND tỉnh cho lãnh đạo các sở, ngành, cán bộ viên chức, công chức ngành Xây dựng vì đã có nhiều thành tích đóng góp trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa .

Ông Lê Trí Viễn – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu công nghiệp (Thứ 3, từ trái qua)

Trong quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh Quảng Ngãi nói chung và của Ngành Xây dựng nói riêng, Công ty cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu công nghiệp vinh dự được đảm nhận thi công một số công trình trọng điểm của Tỉnh. Mỗi công trình là một dấu ấn của sự phát triển Ngành Xây dựng tỉnh nhà trong từng giai đoạn, như:

 Khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

 Ngân hàng BIDV - chi nhánh Quảng Ngãi

Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi

Trường ĐH Phạm Văn Đồng

Khách sạn Cẩm Thành

Chợ Quảng Ngãi

Khu đô thị Vạn Tường Quảng Ngãi

Đường Mỹ Trà - Mỹ Khê Quảng Ngãi

Bệnh viện Phúc Hưng

Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi (Công trình đạt Huy chương vàng chất lượng do Bộ Xây Dựng chứng nhận)

Các tin khác