Dự án Laguna Lăng Cô- Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp thế giới đầu tiên tại VN

Laguna Lăng Cô là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại miền Trung Việt Nam của Tập đoàn Banyan Tree. Laguna Lăng Cô là bước đột phá đầu tiên của Banyan Tree tại thị trường Việt Nam, mô phỏng lại nhiều nét đặc trưng của Laguna Phuket, khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu của Tập đoàn tại miền Nam Thái Lan

Laguna Lăng Cô- Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp thế giới đầu tiên tại VN

Khu nghỉ dưỡng rộng 280 ha nằm kề bên Vịnh Lăng Cô, được bao bọc bởi bờ biển dài 3km với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông

Năm 2010 dothi.co nhận thầu dự án Khu du lịch Laguna Huế, dự án do Tập đoàn Banyan Tree (Singapore) làm chủ đầu tư trên diện tích rộng 280 ha tại thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, với tổng vốn đầu tư 875 triệu USD, dự án mang tầm cở quốc tế tại Khu Resoft Laguna Lăng Cô- Khu, đến nay đã trãi qua hơn 5 năm, chúng tôi mới có dịp trở lại và ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp. Cùng ôn lại những kỹ niệm khi cùng nhau, trực tiếp thi công, xây dựng nơi đây.

 

Laguna Lăng Cô- Khu nghỉ dưỡng phức hợp

Góc nhìn tuyệt đẹp mà cán bộ dothi.co ghi lại

 

Laguna Lăng Cô- Khu nghỉ dưỡng phức hợp

 

Khu nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ Spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ, các biệt thự riêng biệt và khu dân cư cao cấp sẵn sàng được chào bán, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

 

Laguna Lăng Cô- Khu nghỉ dưỡng phức hợp

Laguna Lăng Cô- Khu nghỉ dưỡng phức hợp.

Các tin khác