Công trình Chợ Tỉnh Quảng Ngãi

Sau một năm triển khai thi công, đến nay công trình chợ Quảng Ngãi về cơ bản đã hoàn thành phần thô. dothi.co đã góp phần đẩy mạnh tiến độ thi công, tăng cường công tác giám sát về chất lượng công trình, sớm đưa công trình trên vào vận hành, khai thác

Những ngày này trên công trường, các công nhân xây dựng đang gấp rút hoàn thiện những phần việc còn lại của phần chính tòa nhà trung tâm để công nhân điện, nước bắt tay vào thi công hệ thống dây điện, cung cấp nước về các ki ốt.

Theo ông Đinh Công Phát, chỉ huy trưởng công trình, tính đến nay công trình đã hoàn thành trên 95% khối lượng, với các phần việc đã hoàn thiện như: Công tác xây, tô, chống thấm, cán vữa mái, hệ thống mương thoát nước ngoài nhà, bể nước ngầm…

 

Công trình chợ quảng ngãi

Người dân hào hứng, mong muốn có một nơi mua sắm hiện đại văn minh

 

Công trình chợ quảng ngãi

Cán bộ dothi.co đang thi công

 

“Cái khó của công trình là quá trình triển khai thi công dưới áp lực lớn về tiến độ do khối lượng công việc quá nhiều, nhưng thời gian thi công lại gói gọn chỉ trong 20 tháng. Bên cạnh đó, công trình nằm giữa trung tâm thành phố nên khi triển khai xây dựng gặp nhiều vướng mắc khác. Dù vậy, xác định tầm quan trọng của dự án nên chúng tôi đã huy động tối đa nhân lực, vật lực để thi công nên mới đạt được khối lượng hiện nay”, ông Phát cho hay.

 

Công trình chợ quảng ngãi

Nơi để xe được thiết kế hiện đại

 

UBND thành phố đã chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, khảo sát thực tế, lập các thủ tục trình UBND tỉnh cho chủ trương thực hiện phần khối lượng còn lại chưa thi công và các hạng mục thiết yếu phát sinh của công trình chợ tươi sống, với tổng kinh phí đầu tư khái toán khoảng 44 tỷ đồng từ nguồn vốn đầu tư ngân sách tỉnh.

 

Công trình chợ quảng ngãi

Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác thi công

 

Công trình chợ quảng ngãi

 

Công trình chợ quảng ngãi

 

Công trình chợ quảng ngãi

 

Công trình chợ quảng ngãi

 

Các tin khác