Năng lực Tài chính của Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu Công nghiệp (DOTHICO)Năng lực Tài chính của Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu Công nghiệp (DOTHICO)
21/4/2016

Năng lực tài chính của Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu Công nghiệp (DOTHICO), xét tốc độ tăng trưởng doanh thu trong 3 năm gần nhất như sau: Xem thêm...

  DOTHICO Khẳng định vị thế trên thị trường xây dựngDOTHICO Khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng
2/7/2016

Bằng sự vận dụng linh hoạt giữa năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, cộng với đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, những năm qua Công ty CP Xây dựng đô thị & KCN Quảng Ngãi (DOTHICO) đã đảm trách thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng, qua đó tự tin khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng - bất động sản. Những công trình do DOTHICO Xem thêm..

           Năng lực chuyên mônNăng lực chuyên môn của DOTHICO
21/4/2016

Với tinh thần mạnh dạn đầu tư, sẳn sàng đương đầu với khó khăn, DOTHICO phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư - Xây lắp - Sản xuất vật liệu xây dựng - thi công cơ giới, thiết bị xây dựng. Trong những nổ lực phát triển tinh thần dám đầu tư vào các sản phẩm và thị trường mới trong nhiều lĩnh vực bất động sản, phát triển hạ Xem thêm..

 Công ty CP XDĐT&KCN Quảng Ngãi: Thực hiện tốt chế độ BHXH, BHYT đối với người lao độngCông ty CP XDĐT&KCN Quảng Ngãi: Thực hiện tốt chế độ BHXH, BHYT đối với người lao động
5/7/2016

Hơn 25 năm hoạt động sản xuất, kinh doanh, ngoài việc không ngừng đầu tư thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm khẳng định uy tín đối với khách hàng; đồng thời chú trọng xây dựng môi trường lao động an toàn, C.ty CP Xây dựng đô thị & KCN Quảng Ngãi luôn thực hiện tốt các chế độ đóng BHXH, trả lương, thưởng và khám sức khỏe định kỳ cho người Xem thêm..

 Dựng xây Văn hóa DOTHICODựng xây Văn hóa DOTHICO
2/7/2016

DOTHICO luôn tạo điều kiện cho người lao động học tập nhằm nâng cao trình độ về mọi mặt và không ngừng phấn đấu tăng năng suất lao động, góp phần tích cực hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Công ty. Xem thêm...

     Năng lực đội ngũ nhân sựNăng lực đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu Công nghiệp (DOTHICO)
30/4/2016

Trình độ cán bộ được đào tạo và luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khóa đào tạo kỹ năng, pháp luật mới để nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ hiểu biết và được thử thách qua các dự án, các công trình Công ty thi công. Bảo đảm 100% cán bộ làm chủ được các vấn đề pháp lý, kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất. Ứng dụng có hiệu quả cao nhất Xem thêm..

Đang cập nhật...
QUẢNG CÁO
Tổng lược truy cập:10438
Đang online:1